TruyệnChúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo nhiều cách...

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo nhiều cách khác nhau

-

Bạn đã bao giờ rơi vào trạng thái mệt mỏi đến tột độ, bạn không còn tin vào hạnh phúc trên đời này chưa? Tuổi trẻ của chúng ta là những tháng ngày như thế, có lúc chúng ta đánh mất niềm tin vào hạnh phúc. Nếu bạn đã và đang chưa biết cách cân bằng cảm xúc thì hãy đọc cuốn sách “Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo những cách khác nhau”.

Review Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo nhiều cách khác nhau

Cảm nhận về sách

Cuộc sống này không phải lúc nào cũng diễn ra theo cái cách mà chúng ta vẫn thường mong muốn, mọi chuyện có thể diễn ra không được thuận lợi, dù vậy thì tất cả chúng ta vẫn phải sống, phải tiến về phía trước. Những lúc tiêu cực hãy tự hỏi bản thân điều gì khiến cho bạn phải buồn, vì sao một ngày chỉ có 24 giờ nhưng bạn lại dành hết thời gian của mình để buồn phiền. Phải chăng cuộc sống của chúng ta chỉ có nỗi buồn thôi sao? Dù bạn có buồn, có tủi thân như thế nào thì cũng hãy nhớ rằng sau có cơn mưa nào đến mà không tạnh đâu cơ chứ? Đừng mãi buồn tủi, mưa rồi cũng tạnh, buồn rồi cũng đi. Trân trọng từng giây phút được sống, hiện tại tận hưởng khoảnh khắc được hạnh phúc. Đôi khi biết hài lòng với những gì mình đang có cũng là một loại hạnh phúc.

Những câu chuyện về tuổi trẻ, về tình yêu luôn là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất, nó xuất hiện trong rất nhiều trang sách. Trong Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo những cách khác nhau những câu chuyện ấy được viết một cách rất tự nhiên, đơn thuần, câu chữ của tác giả dễ dàng thuyết phục bạn đọc bởi sự chân thật và gần gũi.

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo những cách khác nhau những câu chuyện ấy được viết một cách rất tự nhiên

Tuổi trẻ chúng ta có thời gian, có sự nhiệt huyết vậy nên bạn nhất định không được bỏ lỡ khoảng thời gian tuyệt vời này. Khi chúng ta còn có thể vui vẻ làm điều mình thích, khám phá mọi thứ xung quanh thì cứ trải nghiệm theo cách mà bạn thích. Đừng để tuổi trẻ của bạn chỉ là những ngày tháng nhàm chán không biết nên làm gì cho tương lai hay là những nỗi buồn không có điểm kết thúc. Mỗi người đều có quyền lựa chọn cuộc sống của mình, vậy nên bạn hãy chọn hạnh phúc.

Tình yêu vốn dĩ là một loại tình cảm khó có thể định nghĩa, bởi mỗi người sẽ có một cách yêu, một cách bày tỏ tình cảm khác nhau. Khi yêu con người ta yêu đời, hạnh phúc vì có một người để thương, để sau những giờ tan làm chúng ta không còn phải cô đơn. Có một người ở bên cạnh thật tốt, ít nhất là khi bị cuộc sống đối xử tệ bạc chúng ta vẫn có một người dịu dàng xoa dịu vết thương lòng.

Nếu yêu đương khiến cho con người ta bỗng yêu đời lạ thường thì chia tay cũng chính là lý do khiến cho nhiều người rơi vào trạng thái hoang mang, buồn rầu một thời gian dài. Có không ít bạn trẻ, sau chia tay thường mất niềm tin vào tình yêu, họ không dám mở cửa trái tim thêm một lần nào nữa, họ sẽ những tổn thương tiếp tục được diễn ra. Thật ra, sau chia tay việc chúng ta cần làm là chữa lành vết thương chứ không phải than vãn hay trách móc ai. Người khác làm tổn thương bạn, bạn đã đủ đau khổ như vậy thì việc gì phải tự làm tổn thương chính mình.

Không ai có thể đảm bảo sẽ yêu bạn hết đời, khi yêu người ta thường mơ mộng về một tương lai tươi đẹp phía trước. Vậy nên khi phải rời xa người mình yêu, trái tim họ giống như có hàng trăm mảnh thủy tinh đâm vào, đau đớn vô cùng, cũng vì mơ mộng nên người ta mới khổ đau. Bất kể là yêu ai, bạn cũng nên dành tình yêu thương cho bản thân. Đừng yêu một cách mù quáng như vậy, bởi vì người khổ sở chính là bạn chứ không phải người khác. “Hãy nhớ, đau quá thì phải buông, đuổi theo mệt quá thì phải dừng lại. Cốc nước quá nóng, nếu cố giữ lấy sẽ khiến tay ta bị bỏng. Cũng giống như một người đã không còn tình cảm với mình mà bản thân cứ cố gắng níu giữ, không nỡ buông bỏ thì điều duy nhất còn lại chỉ là sự tổn thương.”

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo những cách khác nhau

Với văn phong gần gũi, nhẹ nhàng cuốn sách giống như lời những lời thủ thỉ dịu dàng của tác giả muốn gửi đến bạn đọc, hãy sống vì bản thân mình, hạnh phúc nhất định không bỏ rơi chúng ta. Nếu một lúc nào đó bạn cảm thấy cuộc sống ngoài kia quá mệt mỏi vậy thì hãy tạm gác lại mọi công việc, ngồi xuống thưởng thức một tách trà và đọc cuốn sách này nhé.

“Những nụ cười tươi tắn nhất sẽ giấu đi những bí mật đau thương nhất.

Ngày lãng phí nhất trong cuộc đời này là ngày thiếu vắng những nụ cười.”

Trích dẫn hay trong sách

Trên đời này, chúng ta là duy nhất, đừng bao giờ cho người khác cái quyền điều khiển niềm vui hay nỗi buồn của mình. Không phụ thuộc vào ai thì cũng sẽ không ai có thể lấy đi của bạn thứ gì. Hãy sống với những gì bạn muốn, làm những gì bạn cho là đúng và chịu trách nhiệm với những gì bản thân làm.

Cuộc đời của mỗi người là một câu chuyện không giống nhau, tất nhiên con đường đi đến hạnh phúc cũng khác nhau. Nhưng cuộc sống lại công bằng lắm, những ai đi qua hết tổn thương rồi, nếm đủ nỗi buồn rồi, họ xứng đáng với hạnh phúc thôi.

Cô gái của tôi à! Hãy trân trọng tuổi trẻ này, trân trọng những năm tháng tràn đầy năng lượng nhất của cuộc đời để làm những gì mình thích, những gì mình cảm thấy sẽ tốt cho cuộc sống của mình. Hãy trân trọng lúc ba mẹ còn sức khỏe, trở về ăn cơm nhà nhiều hơn một chút, chăm chỉ thể hiện tình cảm một chút. Hãy trân trọng những vấp ngã, sai lầm của tuổi trẻ, để giúp mình có những lựa chọn bớt sai hơn.

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc theo những cách khác nhau

Lời kết

Trên đời này có rất nhiều cách để chúng ta cảm nhận hạnh phúc khác nhau. Hạnh phúc sẽ đến với những ai luôn biết cách tạo ra hạnh phúc cho chính bản thân mình. Hãy cứ tin rằng chúng ta rồi sẽ hạnh phúc chỉ là theo nhiều cách khác nhau.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình có thể giúp ích các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Review bởi Dương Hạnh

Hương Hoa
Hương Hoahttp://tinm24.com
Tinm24 được mang trong mình sứ mệnh của 1 nhà thông thái, chúng tôi tạo ra website này với mudj đích là trang giải trí, truyền thông, tin tức nhanh nhậy chính xác nhất tới bạn đọc trên toàn thế giới với các lĩnh vực, giải trí, thể thao, game, truyện, phim, ca nhạc...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest news

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo kỵ gì dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán cá tai tượng giống dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 10 cây táo nở hoa tập 41 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 41 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 chim ngũ sắc được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những chim ngũ sắc dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có...

Top 9 cây táo nở hoa tập 15 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 15 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 uốn cây cảnh hình con vật được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những uốn cây cảnh hình con vật dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Must read

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán...

You might also likeRELATED
Recommended to you