Giải TríGamesDota 2 việt hóa sự trở lại của một...

Dota 2 việt hóa sự trở lại của một huyền thoại game đấu trường online

-

Dota 2 cùng sức hút không thể chối từ

Khi nhắc đến những tựa game về đấu trường thì Dota luôn là lựa chọn hàng đầu của người chơi Việt. Tựa game này sở hữu cho mình những nét riêng trong thiết kế. Có thể kể đến thiết kế đồ họa của Dota 2, điểm tạo sức hút phần lớn đối với người chơi. Khi đến với Dota 2, bạn có thể thấy được sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Ngoài ra, Dota 2 còn hấp dẫn đối với người chơi bởi đã được Việt hóa toàn phần, giúp tựa game trở nên phổ biến hơn.

dota 2 việt hóa

Có thể so sánh Dota 2 và nhiều tựa game khác, hầu như cứ tựa game nào có Việt hóa thì số lượng người chơi lại tăng đột ngột. Người chơi Việt vốn là những khách hàng khó chiều của thị trường game. Họ luôn đòi hỏi những tựa game có thiết kế thực sự đỉnh, toàn mỹ. Bởi thế để trở nên phổ biến tại nơi đây thì Dota 2 phải tùy biến, một trong số các cách đó là Việt hóa bản thân.

Nhờ vào việc thay đổi hệ thống ngôn ngữ và thêm tiếng Việt Nam vào danh mục này mà Dota 2 đã thu được nhiều thành công hơn cho mình. Hãy cùng đánh giá bước đi này của Dota 2 trong việc thực hiện dota 2 việt hóa trong bài viết này nhé!

Những mục được Việt hóa trong Dota 2 

Việt hóa của Dota 2 được thể hiện ở nhiều mặt khác nhau, thực sự rất đa dạng. Điều này giúp Dota 2 trở nên hấp dẫn, gần gũi hơn đối với người chơi. Sau đây là một số mục về Việt hóa trong Dota 2:

Hệ thống máy chủ, một trong những nơi mà người chơi có thể tìm kiếm mọi thông tin mới về Dota 2. Đối với một game online có nhiều cập nhật như tựa game này thì một hệ thống trang chủ được Việt hóa là vô cùng cần thiết. Người chơi có thể nắm bắt được các thông tin mà mình cần khi đến với trang chủ này như: Tải game; Cập nhật game; Hệ thống nhân vật và trang bị; Sự kiện game và nhiều thông tin khác nữa. Tất cả đều được đưa đến người chơi thông qua tiếng Việt.

việt hóa setting dota 2

Cơ cấu cài đặt, đối với một game như Dota 2 thì một hệ thống cài đặt bằng tiếng Việt sẽ giúp người chơi có thể tiếp cận dễ dàng hơn, giúp họ có được các cài đặt tùy chọn phù hợp với bản thân. Người chơi khi đến với Dota 2 thường thắc mắc về các tùy chỉnh trong game và các hướng dẫn trên mạng đều bằng tiếng Việt nên việc Việt hóa hệ thống này là hết sức cần thiết.

Các giọng nói được lồng trong game cũng điểm mà nhà game Dota 2 chú ý. Mỗi khi vào trận bạn có thể nghe thấy những hướng dẫn bằng âm thanh được tích hợp trong game. Nếu các hướng dẫn này chỉ bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác có thể sẽ nghe ngầu hơn hẳn tiếng Việt những thực sự người chơi sẽ chẳng hiểu gì.

Các điểm mạnh của Dota 2 được Việt hóa 

Nói về mặt này Việt hóa Dota 2 là hết sức quan trọng. Giúp vừa có thể đem lại sức hút cao hơn cho người chơi vừa đảm bảo sự tồn tại trong thị trường game đầy biến động. Việt hóa Dota 2 còn có một số ưu điểm sau:

Giúp người chơi có thể hiểu được mình cần làm gì và chủ yếu là hướng dẫn các Newbie. Khi mới tiếp cận với Dota 2 người chơi thường bị choáng ngợp bởi vô vàn các thông tin có trên tựa game này. Nếu bỏ qua các thông tin thì người chơi thực sự đã bỏ qua hết 50% các lưu ý trong game. Do đó nếu không Việt hóa hoàn toàn các thông tin trên thì sẽ làm mất đi tính ưu việt của game.

Xem thêm: Tìm hiểu về streamer minosa dota 2

Xây dựng lối chơi phù hợp hơn cho game thủ cũng là một ưu điểm từ Việt hóa Dota 2. Nếu đã hiểu rõ mình cần làm gì khi vào game thì việc xây dựng lối chơi qua các trận đấu là hết sức dễ dàng. 

việt hóa dota 2

Người chơi Việt thường thích chơi các tựa game Việt hóa hơn hoặc các tựa game có kết hợp song song hai ngôn ngữ. Việt hóa Dota 2 nhờ vào hệ thống ngôn ngữ bổ sung tại các mục cần thiết mà thu hút người chơi. Tại các tên nhân vật, một số trang bị vật phẩm, tên riêng trong game được giữ nguyên ngôn ngữ gốc. Còn lại các mục khác đều được Việt hóa, điều này giúp cho bản chất của game không bị thay đổi. 

Kết luận chung về dota 2 việt hóa

là một cập nhật khá mới trên Dota 2 nhưng Việt hóa hệ thống game đã mang lại nhiều điều thú vị cho game này hơn. Người chơi có thể dễ dàng tiếp cận đến toàn bộ các tính năng trong game hơn. Bên cạnh việc cập nhật tiếng Việt vào các ngôn ngữ của hệ thống game Dota 2 còn có nhiều lựa chọn hơn về ngôn ngữ.

Từ các phân tích trên có thể thấy đây là một bước đi thông minh của nhà game Dota 2 khi Việt hóa sản phẩm của mình. Trong thời gian tới Dota 2 sẽ tiếp tục hoàn thiện việc trang bị tiếng Việt cho hệ thống game. Người dùng có thể yên tâm vì việc này sẽ không mất quá nhiều thời gian. Bạn sẽ sớm được nhìn thấy một Dota 2 mang phong cách Việt Nam trong tương lai không xa.

Hương Hoa
Hương Hoahttp://tinm24.com
Tinm24 được mang trong mình sứ mệnh của 1 nhà thông thái, chúng tôi tạo ra website này với mudj đích là trang giải trí, truyền thông, tin tức nhanh nhậy chính xác nhất tới bạn đọc trên toàn thế giới với các lĩnh vực, giải trí, thể thao, game, truyện, phim, ca nhạc...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest news

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo kỵ gì dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán cá tai tượng giống dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 10 cây táo nở hoa tập 41 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 41 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 chim ngũ sắc được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những chim ngũ sắc dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có...

Top 9 cây táo nở hoa tập 15 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 15 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 uốn cây cảnh hình con vật được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những uốn cây cảnh hình con vật dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Must read

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán...

You might also likeRELATED
Recommended to you