Giải TríGamesNhận định LCK Mùa Xuân 2023 T1 vs DRX:...

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 T1 vs DRX: Trận giao đấu nảy lửa nhất

-

Sắp tới đây sẽ có trận đấu nảy lửa giữa T1 và DRX. Trận đấu này là trận đấu được các fan của đội Rồng Xanh mong ngóng nhất bởi vì trận đấu này có thể giúp DRX thăng hạng. Thế nhưng liệu đội rồng Xanh có chiến đấu được với huyền thoại T1 không? Hiện tại T1 đang đứng ở đầu bảng xếp hạng còn đội Rồng Xanh thì ở vị trí thấp hơn. Hãy cùng Nhận định LCK 2023 T1 vs DRX của Ku Esports xem xét trận đấu này đội nào sẽ giành chiến thắng nhé!

Phong độ của T1 và DRX tại LCK Mùa Xuân năm 2023

Phong độ của T1 trước giờ đều có phong độ ổn định. Họ năm nào cũng là đội đứng ở đầu bảng xếp hạng. Giải lớn nhỏ trong nước lẫn quốc tế thì T1 luôn là đội giữ vững được phong độ chơi tốt và giật nhiều giải lớn về. 

Đây được coi là một đội chơi huyền thoại ở Hàn Quốc. Các tuyển thủ tuy còn nhỏ tuổi thế nhưng vẫn rất tài năng và thông minh. Mọi nước đi của T1 đều được tính toán kỹ càng bởi các tuyển thủ tài năng. 

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 T1 vs DRX
Phong độ của T1 và DRX trong giải đấu Mùa Xuân năm 2023

Còn DRX là đội chơi đã rất tiến bộ trong mấy năm gần đây. Phong độ đang tiến bộ và đi lên theo từng ngày, theo từng giải đấu. Phong độ ngày càng ổn định hơn, lúc nào cũng chơi với tâm thế nhiệt huyết nhất, năng lượng nhất. 

Thế nhưng trong trận này, thì T1 rõ ràng là đang áp đảo hơn vì T1 vốn dĩ là một huyền thoại. Hơn nữa lại có sự áp đảo lớn về lực lượng, năng lực chơi, chiến thuật chơi. Trong trận chiến này dù Rồng Xanh đã tiến bộ hơn thế nhưng vẫn không thể nào thắng được T1. Xét về mọi mặt phía trên thì Nhận định LCK 2023 T1 vs DRX nhận định rằng trận này T1 giành chiến thắng.

Nhận định LCK 2023 T1 vs DRX chuẩn xác nhất 

Trong trận đấu này, rõ ràng chúng ta đã thấy T1 có lợi thế hơn rất nhiều. Vì họ là đội chơi biết sử dụng chiến thuật hợp lý, và là đội tuyển đánh cực kỳ tốt trong suốt những mùa giải qua. Đấu với DRX là đội chơi còn non yếu, thế nên phần thắng đang nghiêng nhiều hơn về phía T1. Cùng Nhận định T1 vs DRX xem đội nào sẽ có lợi thế hơn nhé. 

Đường trên

Zeus của T1 là một tuyển thủ chuyên đi đường trên. Đây là tuyển thủ cực kỳ sáng được khen ngợi rất nhiều trong tất cả các mùa giải. Anh là người có cá tính, nước đi sáng tạo, sử dụng tướng cực thông minh. Và phong độ của anh chàng này lúc nào cũng thấy ổn định. Anh luôn tìm cơ hội tấn công vào trụ của đối thủ. 

Đối đầu với Zeus là Rascal của DRX, anh là một tuyển thủ chơi khá là tốt ở mùa giải này. Thế nhưng đối đầu với anh lại là Zeus khiến cho anh khó khăn để có thể thắng được trong trận đấu này. Tuy các nước đi và sử dụng tướng đã tiến bộ nhiều so với mùa giải trước thế nhưng anh vẫn khó lòng nào đấu lại được Zeus. 

Ở trận đấu đường trên này, thì T1 vẫn được Nhận định LCK 2023 T1 vs DRX đánh giá cao hơn sẽ thắng. Còn về phía Rồng Xanh tuy đã tiến bộ hơn rất nhiều, thế nhưng để chiến thắng đội huyền thoại T1 quả là khó.

Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 T1 vs DRX
Đội tuyển T1 đang được đánh giá cao hơn về mọi mặt

Đi rừng

 Nhận định T1 vs DRX đã cho thấy rằng, ở trận đi rừng này thì là một bài toán cực khó giải. Bởi bài toán này được viết bởi Croco và Oner, đây là hai kẻ thù không đội trời chung suốt bao nhiêu năm qua. 

Oner có khả năng Roaming cực kỳ gắt, anh luôn có nước đi thông minh khôn khéo. Luôn thu lại được lợi ích cho đội của mình. Anh được coi là bùa hộ mệnh của đội mình, vì ở trận nào xuất hiện anh thì T1 đều chiến thắng. 

Còn Croco anh cũng là một người đi rừng kỳ cực kỳ cựu. Suốt bao năm qua vị trí đi rừng thì không ai thay thế được anh. Anh là một người có nước đi rừng táo bạo và luôn khám phá những nước đi mới. 

Thế nhưng Nhận định T1 vs DRX lại không đánh giá cao anh ở mùa giải này. Vì trong mùa giải này anh chơi khá là lơ là so với mùa giải trước. Chính vì thế phần thắng đang nghiêng hơn về phía T1. 

Xem thêm: Nhận định LCK Mùa Xuân 2023 NS vs KDF: Cuộc đua thứ hạng khóc liệt

Đường giữa

Đường giữa lần này không ai khác là nơi của Faker và FATE chiến với nhau. Danh tiếng của Faker thì không phải nói rồi, anh là người chơi được Nhận định LCK 2023 T1 vs DRX đánh giá là tay chơi có khả năng đi đường giữa khá tốt. Luôn biết cách lừa đối thủ, giải vây cho đồng đội. Ở mùa giải năm nay anh là người có đường đi giữa ấn tượng nhất mùa giải và được các chuyên gia đánh giá rất cao. 

FATE dù chơi tốt hơn so với các mùa giải trước. Thế nhưng để đấu được với Faker thì anh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. FATE cũng là một người chơi tốt tuy nhiên anh thường lúng túng trong các trường hợp bất ngờ. Điều này sẽ gây bất lợi cho chính anh cũng như chính những người đồng đội của mình. Và đương nhiên phần thắng đang nghiêng về phía T1.

soi kèo LCK Mùa Xuân 2023 T1 vs DRX
Đường dưới: Đại chiến Faker và FATE

Đường dưới

Đường dưới sẽ thuộc về Gumayasi và Karia, họ là hai người hỗ trợ, xạ thủ dọn đường cho đồng đội T1 . Kỹ năng đi đường dưới của Rồng Xanh thì có Berry L và Juhan cực kỳ đều nhau. 

Hai tuyển thủ này hỗ trợ cho đồng đội của mình rất tốt, và biết sử dụng chiến thuật. Tuy nhiên thì phần thắng vẫn nghiêng về phía T1, vì hai tuyển thủ đường dưới của T1 chơi cứng hơn. Hai tuyển thủ này kết hợp với nhau ăn ý hơn so với đội Rồng Xanh. 

Soi kèo LCK Mùa Xuân năm 2023 trận đấu giữa T1 và DRX

Với những phân tích tỉ mỉ ở trên thì các bạn đã biết đội nào chiến thắng rồi đúng không? Chắc chắn là T1 rồi, bởi T1 xưa nay là đội chơi đã cứng tay hơn. Từ chiến thuật đến cách hỗ trợ nhau, điều khiển tướng T1 đều nhỉnh hơn rất nhiều. 

DRX năm nay tuy có tiến bộ hơn, nhưng mà để đấu với một đội tuyển kỳ cựu thì vẫn phải cố gắng rất nhiều. Thế nhưng người hâm mộ vẫn tiếp tục và luôn ủng hộ các tuyển thủ Rồng Xanh trong hiện tại và tương lai. Chính vì thế các anh đừng nản lòng mà cố gắng hơn nhé. Trong trận này Nhận định T1 LCK 2023 vs DRX cho rằng T1 có 90% phần thắng còn DRX thì chỉ có 10% thôi.

Kết luận

Dù năm nay DRX đã có cố gắng hơn trong chiến thuật, kỹ năng, đường đi. Thế nhưng vẫn không thể nào thắng được T1 theo Nhận định LCK 2023 T1 vs DRX. T1 thì luôn là đội đi đầu về mọi mặt nên thắng trận khá dễ dàng. Để biết kỹ hơn thì nhớ xem trận đấu trực tiếp nhé các bạn. 

Hương Hoa
Hương Hoahttp://tinm24.com
Tinm24 được mang trong mình sứ mệnh của 1 nhà thông thái, chúng tôi tạo ra website này với mudj đích là trang giải trí, truyền thông, tin tức nhanh nhậy chính xác nhất tới bạn đọc trên toàn thế giới với các lĩnh vực, giải trí, thể thao, game, truyện, phim, ca nhạc...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest news

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo kỵ gì dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán cá tai tượng giống dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 10 cây táo nở hoa tập 41 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 41 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 chim ngũ sắc được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những chim ngũ sắc dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có...

Top 9 cây táo nở hoa tập 15 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 15 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 uốn cây cảnh hình con vật được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những uốn cây cảnh hình con vật dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Must read

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán...

You might also likeRELATED
Recommended to you