Tin TứcShowroom Phong Vũ Quận 3 thay đổi diện mạo,...

Showroom Phong Vũ Quận 3 thay đổi diện mạo, trở thành siêu thị máy tính hàng đầu Việt Nam

-

Hệ thống Phong Vũ được thành lập từ năm 1997, là một trong những cửa hàng bán lẻ và phân phối các sản phẩm máy tính hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 25 năm phát triển, Phong Vũ đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và trở thành một thương hiệu tin cậy với khách hàng.

Trong thời gian vừa qua, Phong Vũ đã có một bước phát triển đáng chú ý khi thay đổi diện mạo của mình. Điều này không chỉ mang lại sự mới mẻ cho hệ thống cửa hàng, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng.



Phong Vũ thay đổi diện mạo trở thành hệ thống máy tính hàng đầu Việt Nam

sieu thi may tinh phong vu 1

Phong Vũ thay đổi diện mạo không chỉ để cập nhật xu hướng thiết kế mới mà còn nhằm mục đích tạo ra một trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Với mong muốn mang đến một không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi và thuận tiện cho khách hàng, Phong Vũ đã đầu tư đầy đủ vào hệ thống cửa hàng của mình.

sieu thi may tinh phong vu 1 1

Với sự đầu tư và nỗ lực không ngừng, Phong Vũ đã trở thành hệ thống máy tính hàng đầu Việt Nam. Hệ thống cửa hàng Phong Vũ hiện nay đã trở thành nơi trưng bày số lượng laptop nhiều nhất Việt Nam và có góc trải nghiệm cho khách hàng.

goc gaming zone phong vu 1

Khách hàng có cơ hội trải nghiệm các góc gaming zone với dàn máy khủng tại Phong Vũ

Với sự phát triển của ngành công nghiệp game, Phong Vũ đã đưa ra một giải pháp hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc trải nghiệm các game mới nhất. Tại Phong Vũ, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các góc gaming zone với dàn máy khủng, cấu hình cao để thỏa mãn nhu cầu chơi game của mình.

goc gaming zone phong vu 2

Những hoạt động vào ngày khai trương Phong Vũ

Để đánh dấu sự thay đổi diện mạo và phát triển của hệ thống, Phong Vũ cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và sự kiện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Năm 2021, nhân dịp khai trương hệ thống cửa hàng mới tại Tp. Hồ Chí Minh, Phong Vũ đã tổ chức một sự kiện đặc biệt với chủ đề “Rẻ chấn động – Ngày vàng giá sốc”. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các khách hàng tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm công nghệ với giá cực kỳ ưu đãi.

deal chan dong phong vu quan 3

Trong sự kiện này, Phong Vũ đã giới thiệu đến khách hàng một khu vực “Gaming Zone” mới, được xem là lớn nhất tại Việt Nam với những thiết bị, phụ kiện và dàn máy khủng để các game thủ có thể trải nghiệm các tựa game hot nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, sự kiện “Rẻ chấn động” còn có các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các sản phẩm laptop văn phòng với mức giảm giá lên đến 40%. Ngoài ra, các sản phẩm gear, màn hình, điện thoại cũng được giảm mạnh đến 50%++.

deal giam 50 phong vu quan 3

Khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ cao cấp với giá ưu đãi mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu, thách đấu cùng SofM – “Thần rừng” kỳ cựu trong làng LOL.

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Phong Vũ đang khẳng định vị thế của mình là hệ thống máy tính hàng đầu Việt Nam. Khách hàng của Phong Vũ không chỉ là những người đam mê công nghệ mà còn là những người tìm kiếm sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy và dịch vụ tốt nhất.

Hương Hoa
Hương Hoahttp://tinm24.com
Tinm24 được mang trong mình sứ mệnh của 1 nhà thông thái, chúng tôi tạo ra website này với mudj đích là trang giải trí, truyền thông, tin tức nhanh nhậy chính xác nhất tới bạn đọc trên toàn thế giới với các lĩnh vực, giải trí, thể thao, game, truyện, phim, ca nhạc...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest news

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo kỵ gì dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán cá tai tượng giống dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 10 cây táo nở hoa tập 41 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 41 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 chim ngũ sắc được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những chim ngũ sắc dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có...

Top 9 cây táo nở hoa tập 15 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 15 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 uốn cây cảnh hình con vật được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những uốn cây cảnh hình con vật dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Must read

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán...

You might also likeRELATED
Recommended to you