Giải TríGamesTìm hiểu về Mimosa Dota 2 streamer triệu người...

Tìm hiểu về Mimosa Dota 2 streamer triệu người mê

-

Nếu là một fan trung thành của tựa game Dota 2 thì chắc hẳn một lần nào đó bạn đã xem stream về tựa game này. Người chơi khi đến với stream và ngành công nghiệp streamer luôn có những sở thích riêng. Có thể là tựa game yêu thích hoặc streamer yêu thích. Mimosa Dota 2 sẽ là nhân vật được mổ xẻ trong bài viết hôm nay. Một streamer tài năng trong làng game Việt cũng như thế giới.

Đôi nét về Mimosa Dota 2

Mimosa được biết đến như một trong những streamer khá trẻ tuổi. Nhưng lại góp mặt vào những ngày đầu của ngành stream game.

Mimosa là ai? hay Mimosa tên thật là gì? Chính là những câu hỏi được gửi đến nhiều nhất cho chúng tôi. Mimosa tên thật là Chu Việt Dũng, anh sinh năm 1992 và thuộc cung Song tử. Anh được sinh ra tại miền Bắc của đất nước Việt Nam trên mảnh đất Hà thành đầy thử thách. 

Vượt qua vô số những streamer cùng thời khác anh đến với ngành game và bắt đầu nghiêm túc với sự nghiệp này.

Hiện tại theo đánh giá chung thì Mimosa được xếp vào top 2000 của thế giới. Anh cũng được xem là 1 trong 35 streamer hàng đầu trong ngành stream game Việt Nam. 

mimosa dota 2
Mimosa là ai?

Trước đây anh đã trải qua rất nhiều tựa game khác nhau cũng như những công việc khác trước khi trở thành streamer. Có thể kể đến việc haotj động trong ngành thể thao điện tử ESV.

Hiện tại Mimosa đang chọn con đường Caster chuyên nghiệp toàn thời gian. Với lượng fan vô cùng hùng hậu mà anh đã cố gắng xây dựng bao năm qua thì điều này là không khó. 

Bên cạnh đó anh cùng là một tay chơi game chuyên nghiệp với những buổi stream chất lượng cao. Nếu từng chơi qua Dota 2 và Pubg thì chắc chắn bạn đã một lần đến với những buổi stream của anh.

Game thủ Việt đã thân thương đặt cho anh cái tên Cơ trưởng. Một streamer tài năng, hài hước và tràn đầy năng lượng. 

|🎮 Xem thêm: Cách chơi và lên đồ của Spectre Dota 2

Mimosa và chặn đường đến với streamer

Con đường mà Mimosa đã đi qua để đến với sự nghiệp streamer có thể nói là cơ duyên vô cùng lớn. Anh cho biết bản thân đến với game cũng từ rất sớm trước khi làm streamer và caster. Mimosa caster đang phát triển sự nghiệp của mình ở mảng game.

Tất cả đều bắt nguồn từ Esports và anh nhận thấy rằng con người anh ngoài đời và trên stream cũng không khác gì nhau là mấy. 

Chia sẻ về sự nghiệp thì The International 6 chính là kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với cuộc đời của anh khi làm Caster. Đã có đến 6000 người xem trận cast để đời này của Mimosa. Anh được xem là thể hiện được chất riêng của mình trong lần cast game này.

streamer mimosa

Đây là một streamer tài năng với phong cách riêng và pha chút phong cách thế giới thứ 3. Giọng cười của anh và câu nói “ M** hiểu kiểu gì” đã làm nên một Mimosa đầy tính thương hiệu.

So với những streamer hiện nay thì phong cách của Mimosa vẫn là độc nhất. Anh rất hay nói tục khi chơi game tuy nhiên nó không thô mà còn khá hài hước. Chính vì điểm này mà người chơi rất thích nghe Mimosa kể chuyện. 

Bên cạnh đó anh còn có tài hát và rap rất hay. Bạn có thể truy cập link sau để nghe bài hát để đời của anh: https://www.youtube.com/watch?v=UVUJDIiC3rM. Độ lầy lội của Mimosa được thể hiện khá rõ trong bài hát này. Hãy lắng nghe ngày khi có thể nhé!

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Hướng dẫn cách mua đồ trong Dota 2

Một số thành tích trong sự nghiệp của Mimosa

 Những giải đấu Pubg Mobile và Pc đều có mặt của Mimosa với tư cách là khách mời cũng như Caster. Fighting League tổ chức tại Việt Nam vào năm 2018 cũng không thiếu đi cái mặt hài bựa của Mimosa.

Những giải đấu được Gank Esports và FEG tổ chức được những streamer và caster nổi tiếng dẫn chương trình. 

Những giải đấu này đương nhiên cũng có giọng nói của Mimosa. Một game thủ thành công, một streamer nổi tiếng và là một người truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ game thủ trên khắp đất nước Việt Nam và thế giới.  

sự nghiệp của mimosa caster

Mimosa đã chứng minh với thế giới rằng chơi game vẫn có thể kiếm ra tiền. Và thậm chí là rất nhiều tiền.

Những định kiến của xã hội về streamer đã được Mimosa lồng vào những buổi stream của mình một cách hoàn hảo. Phải khẳng định rằng anh là một trong số ít streamer đời đầu có thể duy trì sự nghiệp. 

Không chỉ với Dota 2 mà Pubg hay Csgo thì Mimosa cũng cần được tất. Thời gian sắp tới của ngành công nghiệp game sẽ còn có được nhiều sự đóng góp của Mimosa và những đồng nghiệp của anh. Hãy chờ xem tương lai của anh chàng streamer hài hước, tài năng này nhé!

|🎮 Có thể bạn quan tâm: Con quái mạnh nhất mang tên Roshan Dota 2

Kết luận – Mimosa Dota 2

Mimosa Dota 2 cùng với năm 2020 của thị trường game thế giới sẽ có những thay đổi mới hấp dẫn hơn nữa. Hứa hẹn cho một thời kỳ đỉnh cao của những trò chơi điện tử.

Dota 2 cũng sẽ có những cập nhật mới hơn nữa. Để tiếp tục thu hút người chơi thuộc mọi lứa tuổi và giới tính. 

Chúc bạn có được những buổi xem stream vui vẻ trên kênh của Mimosa và những streamer nổi tiếng khác! Truy cập vào link sau để xem những video mới nhất của Mimosa nhé: https://www.youtube.com/channel/UCG6sqUD_j-j9Tks8IHFuzUw

Hương Hoa
Hương Hoahttp://tinm24.com
Tinm24 được mang trong mình sứ mệnh của 1 nhà thông thái, chúng tôi tạo ra website này với mudj đích là trang giải trí, truyền thông, tin tức nhanh nhậy chính xác nhất tới bạn đọc trên toàn thế giới với các lĩnh vực, giải trí, thể thao, game, truyện, phim, ca nhạc...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest news

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo kỵ gì dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán cá tai tượng giống dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 10 cây táo nở hoa tập 41 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 41 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 chim ngũ sắc được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những chim ngũ sắc dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có...

Top 9 cây táo nở hoa tập 15 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 15 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 uốn cây cảnh hình con vật được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những uốn cây cảnh hình con vật dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Must read

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán...

You might also likeRELATED
Recommended to you