Tin TứcTop 10 + Truyện ngôn tình nữ cường chọn...

Top 10 + Truyện ngôn tình nữ cường chọn lọc, hấp dẫn nhất nên đọc

-

Truyện ngôn tình nữ cường được biết đến là thể loại truyện ngôn tình có kết cấu nội dung theo hướng xây dựng nhân vật nữ vô cùng mạnh mẽ, cá tính và không có bất kỳ điều gì có thể đánh gục được hỏi. Ngôn tình nữ cường được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nhịp truyện nhanh với kết cấu logic nhưng vẫn không thể thiếu những nét lãng mạn vốn có. Hãy cùng tham khảo top 10 truyện ngôn tình nữ cường chọn lọc, hay nhất nên đọc trong bài viết dưới đây.

>>> Xem toàn bộ:

1. Kiều Nữ Độc Phi

Kiều Nữ Độc Phi là cuốn truyện do Thùy Nhan làm chủ bút, trợ lý Tái Nhiễm, Vũ Tịch Đình hợp tác với Mạn Thần, Đông Mạn Xã sáng tác và vẽ tạo hình nhân vật. Bộ truyện này cực kỳ hấp dẫn người độc không chỉ nhờ yếu tố ngôn tình nữ cường mà điểm chính là ở cốt truyện xuyên không, cổ đại.

Mộc Vân Dao là một cô gái tội nghiệp và đã từng trải qua một kiếp đời vô cùng bất hạnh, ngây ngốc. Ở kiếp trước, sau khi người cha kính yêu qua đời và bị những người thân khác bỏ mặc, chẳng quan tâm đến hai mẹ con nàng. Không những thế, bà nội còn đến tận nhà để cướp đi toàn bộ tài sản mà cha nàng để lại. Sau đó, hai mẹ con cô đã bị bán cho một tên phú ông họ Trương – một gã tiểu nhân ti tiện và vô cùng đốn mạt.

truyen-ngon-tinh-nu-cuong-1

Kể từ ngày bị bán, không có một ngày nào mà mẹ con Vân Dao được sống yên ổn. Họ bị hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần, có lẽ cũng vì vậy mà mẹ Vân Da và qua đời sớm rời bỏ lại nàng một mình. Tuy nhiên về sau, nàng lại may mắn trốn thoát khỏi tên quái thú đội lốt người nhưng cái giá phải trả quá đắt khi nàng bị mất một chân và phải chịu làm người tàn phế, ngồi xe lăn cả đời.

Câu chuyện bắt đầu từ đây, khi Mộc Vân Dao có cơ hội trọng sinh và nhớ hết toàn bộ chuyện về cuộc đời của mình kiếp trước. Nàng ôm trong mình mối hận với kiếp trước và quyết tâm trở thành một nữ cường và lên kế hoạch trả thù toàn bộ những người đã ức hiếp mẹ con cô.

Có lẽ ước mong lớn nhất của Vân Dao lúc này chính là bảo vệ mẹ thật tốt và mang đến cho bà một cuộc sống hạnh phúc êm đềm. Nếu như kiếp trước ông trời đối xử bất công với mẹ con cô và làm ngơ lũ súc sinh làm hại mẹ con, giờ đây con sẽ giải quyết tất cả.

Tham khảo: Top 8 Truyện cổ trang ngôn tình hay, ngọt được yêu thích nhất

2. Y Thủ Che Thiên – Truyện ngôn tình nữ xuyên không

Y Thủ Che Thiên có lẽ là một cái tên không thể không nhắc đến trong list truyện ngôn tình nữ cường xuyên không được yêu thích nhất. Cuốn truyện đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi ra mắt và được đánh giá là một trong những tác phẩm nổi bật nhất của tác giả ngôn tình Mộ Anh Lạc.

.udf9e6090fa79ec7539a86e38e01c8555 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#27AE60; border:0!important; border-left:4px solid inherit!important; text-decoration:none; } .udf9e6090fa79ec7539a86e38e01c8555:active, .udf9e6090fa79ec7539a86e38e01c8555:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .udf9e6090fa79ec7539a86e38e01c8555 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .udf9e6090fa79ec7539a86e38e01c8555 .ctaText { font-weight:bold; color:#FFFFFF; text-decoration:none; font-size: 16px; } .udf9e6090fa79ec7539a86e38e01c8555 .postTitle { color:#FFFFFF; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .udf9e6090fa79ec7539a86e38e01c8555:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

XEM THÊM:   Top 8 Truyện đam mỹ nào được hủ nữ yêu thích nhất hiện nay

Nữ chính của Y Thủ Che Thiên tên là Mộ Chi Ly – cô là một thiên tài y học nổi tiếng tại thế kỷ XXI. Tuy nhiên, số phận đưa đẩy đã khiến nàng xuyên không về quá khứ và trở thành tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Mặc dù sở hữu thân thế vô cùng hiển hách nhưng lại mang danh phận khá thấp kém bởi gương mặt xấu xí , vô dụng.

truyen-ngon-tinh-nu-cuong-3

Sở dĩ như vậy bởi vì ngay từ nhỏ, nàng đã vô tình bị kẻ xấu hãm hại. Chúng không chỉ hủy hoại dung nhan mà còn khiến khả năng học võ thuật thiên phú cũng bị hạn chế. Tuy nhiên, mặc kệ mọi lời đàm tiếu, sự khinh miệt vây quay mình, Mạo Chi Ly vẫn tận dụng khả năng y học sẵn có và tự trị liệu cũng như âm thầm lột xác với dung nhan trời trời phú như trước đây.

Các bạn hãy tìm đọc câu truyện ngôn tình nữ cường hiện đại sủng Y Thủ Che Thiên để cùng nhau xem lại quá trình sống sót và trở thành gia chủ Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục của Mộ Chi Ly được diễn ra như thế nào.

3. Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

Thông thường, trong những câu truyện ngôn tình nữ cường xuyên không thì nhân vân chính thường sẽ trở về bằng cỗ máy thời gian, phiêu lưu và tạo nên những câu chuyện cực kỳ thú vị. Tuy nhiên, với Trọng Sinh Chi Ôn Uyển của Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại cho nữ chính Ôn Tuyển của chúng ta đến với thế giới cổ đại với nhiều ấm ức, thiệt thòi, bất công.

Cô nàng trở thành một người câm, không được tổ mẫu thích, phụ thân ghét bỏ và có một người mẹ kế độc ác và được coi là người không đem lại may mắn, khắc phụ khắc mẫu cả nhà. Từ trúng độc, bị ám sát, bị giá họa thì Ôn Uyển cũng đều phải trải qua nhưng không khiến cô cảm thấy sợ hãi hay run sợ bất kỳ điều gì cả. Điều mà Ôn Uyển luôn ao ước chính là có một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng cho tới già.

truyen-ngon-tinh-nu-cuong-5

Tuy nhiên, số mệnh luôn có những thay đổi không ngờ và không theo ý muốn của chúng ta. Vì vậy mà Ôn Uyển luôn phải nỗ lực từng ngày để có một cuộc sống đẹp đẽ, đầy màu sắc và sáng tạo mà nàng mong muốn.

Tham khảo: Top 8 Truyện ngôn tình ngược khiến người đọc rơi nước mắt

4. Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là một tác phẩm của Vệ Sơ Lăng – tác giả nổi tiếng với tài lồng ghép của những tình tiết vô cùng độc đáo với những lời độc thoại nội tâm đắt giá khiến cho cốt truyện trở nên hấp dẫn và cao trào hơn bao giờ hết.

truyen-ngon-tinh-nu-cuong-6

Thiên Tài Tiểu Vương Phi là câu chuyện eker về người con gái Tô Mạt – cô gái thông minh, xinh đẹp. Tuy nhiên, trong lúc vô tình xuyên không, nàng lại vô tình mất đi nụ hôn đầu bởi một tên ác ma với vẻ ngài tựa bậc thần tiên tái thế và rồi bị hắn kiên quyết ép gả về nhà. Nhưng với bản tính là một người mạnh mẽ, không dễ dàng bị chinh phục bởi những người khác, nàng đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau để làm chủ cuộc chơi và khiến cho tên ác mà phải phục tùng và khẳng định bản thân mình mới là người chinh phục và sở hữu hắn.

Với lối đối thoại thông minh, hài hước của Vệ Sơ Lăng trong từng chương truyện đều mang đến một màu sắc mới lạ và khiến cho độc giả không thể không mong chờ.

5. Phượng Nghịch Thiên Hạ

Tại thế kỷ XXI, nữ chính Hoàng Bắc Nguyệt là một sát thủ bị truy nã toàn quốc tế với khả năng gây chấn động địa cầu, ảnh hưởng tới an nguy quốc gia. Trong phu vụ đánh cắp vòng Nguyệt Thạch kỳ bí – ạn Thú Vô Cương, Hoàng Bắc Nguyệt không may thất bại và chết dưới tay cảnh sát Lam Tư.

.ucdd730263a3eb36e119d49b5bf0f4699 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#27AE60; border:0!important; border-left:4px solid inherit!important; text-decoration:none; } .ucdd730263a3eb36e119d49b5bf0f4699:active, .ucdd730263a3eb36e119d49b5bf0f4699:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ucdd730263a3eb36e119d49b5bf0f4699 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ucdd730263a3eb36e119d49b5bf0f4699 .ctaText { font-weight:bold; color:#FFFFFF; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ucdd730263a3eb36e119d49b5bf0f4699 .postTitle { color:#FFFFFF; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ucdd730263a3eb36e119d49b5bf0f4699:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

XEM THÊM:   Top 8 Truyện đam mỹ vườn trường nào hay được yêu thích nhất

Chính trong thời điểm ấy, nàng lại vô tình xuyên không về thời kỳ cổ đại và trở thành người con gái duy nhất của trưởng công chúa Huệ Văn. Sau đó, Hoàng Bắc Nguyệt đã gặp gỡ với nam chính Phong Liên – con trai của Huyền Xà Âm Hậu – một ác vương nổi tiếng.

truyen-ngon-tinh-nu-cuong-7

Hai người họ đã có cuộc gặp gỡ và cứ ngỡ tìm được tri kỉ của đời mình. Tuy nhiên, tình yêu đẹp lại gặp phải sự cấm cản, chi cắt từ mọi phía với biết bao người phải hy sinh vì Hoàng Bắc Nguyệt, Vậy cặp đôi ấy đã làm thế nào để vượt qua, đọc giả hãy cùng nhau theo dõi cuốn truyện nữ cường lạnh lùng hiện đại để biết tiết tiết, diễn biến nhé.

6. Vương Phi 13 Tuổi

Bộ truyện Vương Phi 13 tuổi đã mở ra một loạn thế chìm nổi, phong vân hội tụ. Trong đó, Mộ Dung Lưu Nguyệt là một thủ lĩnh trong một bang nhóm sát thủ có quyền sinh, quyền sát trong tay và luôn muốn làm theo ý của mình.

truyen-ngon-tinh-nu-cuong-8

Sau khi xuyên không thành Vương Phi 13 Tuổi của hắn – tuyệt sắc Vương gia uy chấn thiên hạ, thiết huyết lãnh khốc đa tạo nên một câu chuyện vô cùng hấp dẫn. Nơi đó, thiên hạ chìm nổi và kiếp này ai xứng đáng làm chủ chỉ khi đọc toàn bộ câu truyện bạn mới có thể tìm được lời giải đáp rõ nhất.

Đọc thêm: Top 8 Truyện ngôn tình sủng hay được yêu thích nhất hiện nay

7. Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Độc Cô Thiên Diệp là nhân vật chính trong bộ truyện Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt. Cô là một tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, luôn có hào quang tỏa sáng, nằm trong Hắc ám song tuyệt khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy sợ hãi. Nhân vật này khi bị người em gái phản bội đã cùng với những đồng đội khác nhảy xuống vực sâu, sau đó họ xuyên không qua trọng sinh vào A Cửu – một phế vật nổi tiếng của Mạc Gia.

truyen-ngon-tinh-nu-cuong-9

Cô nàng là một người không có huyễn lực, không thể tu luyện song lại sinh ra trong một gia tộc huyễn sư nên luôn bị người khác chê cười, cười nhạo và khinh bỉ. Sau khi xuyên không, cô nàng đã không ngừng luyện đan, luyện khí,…để thay đổi bản thân. Chính lúc này, Độc Cô Thiên Diệp muốn có thể cường đại để tìm lại người thân và tìm lại những người đồng đội của mình.

Còn hắn là một người đứng ở trên cao, đứng trên đầu thiên hạ nhàm chán mà vô tình xuống trần gian và vô tình gặp được nàng và từ đó cả hai không thể cách xa. Chàng muốn nhìn nàng cường đại, khiến thế gian nổi phong vân và dù nàng có làm bất kỳ việc gì, hắn cũng luôn ở cạnh bên, ủng hộ và sát cánh.

8. Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc kể về Vân Khê sau khi xuyên không đã phát hiện mình có con trai 5 tuổi. Với sự vô tâm cùng tính cách phúc hắc thị Vân Khê đã dắt con đi vào giang hồ mà không quan tâm bản thân mình là ai. Hai mẫu thân nhi tử mang trong mình bụng đen tối đã gây ra không biết bao nhiêu sóng gió. Đặc biệt, nhi tử là một đứa con với tâm tư luôn thích chỉnh người song lại luôn được giấu sau bản mặt vô cùng đáng yêu, hoàn hảo ấy.

.ub54e0f5f2b2aa11e6bc0a9bf9fe2229b { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#27AE60; border:0!important; border-left:4px solid inherit!important; text-decoration:none; } .ub54e0f5f2b2aa11e6bc0a9bf9fe2229b:active, .ub54e0f5f2b2aa11e6bc0a9bf9fe2229b:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .ub54e0f5f2b2aa11e6bc0a9bf9fe2229b { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .ub54e0f5f2b2aa11e6bc0a9bf9fe2229b .ctaText { font-weight:bold; color:#FFFFFF; text-decoration:none; font-size: 16px; } .ub54e0f5f2b2aa11e6bc0a9bf9fe2229b .postTitle { color:#FFFFFF; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .ub54e0f5f2b2aa11e6bc0a9bf9fe2229b:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

XEM THÊM:   Top 8 Truyện tranh ngôn tình cổ đại hay nhất không nên bỏ qua

truyen-ngon-tinh-nu-cuong-10

Tuy nhiên, đây lại chỉ là một đứa trẻ luôn tôn sùng, coi trọng mọi lời nói của mẹ và coi đó như thánh chỉ cho tới khi người cha yêu nghiệt bỗng nhiên xuất hiện và ảnh hưởng đến cuộc sống của hắn. Đây được đánh giá là một trong những câu chuyện vô cùng hấp dẫn, đầy màu sắc, độc đáo mà bạn không thể bỏ qua.

9. Qủy y quận vương phi – Ngô Tiếu Tiếu

Yêu Kỳ phong hào Yến quận vương là người có danh tiếng bay xa và là người nắm trong tay bình quyền với khả năng làm khuynh đảo thiên hạ và luôn khiến các nữ nhân phải ngày đêm nhớ mong. Trong khi đó, nàng là Vân nhiễm cốc chủ Lãm Y Cóc – đại danh Lãm Nguyệt công tử y thuật cao siêu.

truyen-ngon-tinh-nu-cuong-11

Một người có thù tất báo, âm hiểu và vô cùng phúc hắc. Hai người ấy đã gặp nhau trong đêm hội hoa đăng và điều bất ngờ là hắn đã cướp đi nụ hôn đầu của nàng khiến cho người con gái này cảm thấy hắn phải chết. Tuy nhiên, khi hắn bị thương, nàng lại là người chữa trị. Qủy y quận vương phi – Ngô Tiếu Tiếu là bộ truyện thực sự hấp dẫn và đáng để tìm đọc.

10. Thế gia danh môn – Thập Tam Xuân

Thế gia danh môn – Thập Tam Xuân mở ra một câu chuyện thú vị về Tưởng Nhược Nam đã xuyên không vào một nàng dâu đánh đá khiến người khác không ưa lại vô tình bị thất sủng, bị những tiểu thiếp khác soi mói. Tuy nhiên, việc hòa ly là không thể thực hiện do thánh thượng đã ban hôn. Thế nhưng, việc ép nàng phải nhìn mặt hắn để được sủng hạnh là điều không tưởng.

truyen-ngon-tinh-nu-cuong-12

Do không muốn chịu chèn ép mà nàng đã đứng trên người khacs và luôn đè đầu cưỡi cổ người khác cho thật hả dạ. Có lẽ, chính cốt truyện mới mẻ ấy đã tạo nên câu chuyện độc đáo, hấp dẫn khiến độc giả cảm thấy thích thú.

11. Thiên tài triệu hồi sư

Thiên tài triệu hồi sư là câu chuyện xoay quanh Vân Phong. Ở kiếp trước nàng là 1 trong 17 vật thí nghiệm bị người khác vứt bỏ vô tình. Khi được trọng sinh thành Vân gia tiểu thư và được phụ thân lẫn huynh trưởng bảo vệ như mạng sống của mình. Tuy Vân gia lụi tàn song vẫn luôn luôn bị người khác nhòm ngó, người đời ganh ghét, hãm hại.

truyen-ngon-tinh-nu-cuong-13

Tuy nhiên, khi nàng đã tới đây thì điều đó đồng nghĩa với việc sẽ chẳng ai có thể hãm hại được gia tộc, cướp đi tài sản của nàng và bất kỳ ai có ý định đó đều phải trả giá rất đắt. Nàng là một người có tài, luyện dược sư, ma pháp sư đều có thể hoàn thành thì sẽ chẳng việc gì, chẳng một ai có thể làm khó được nàng.

Như vậy, bài viết hôm nay đã chia sẻ đến các bạn top 10 truyện ngôn tình nữ cường chọn lọc, hay nhất nên đọc. Mỗi bộ truyện đều mang đến những cốt truyện, nhân vật khác nhau. Vì vậy, nếu bạn là một người đam mê truyện ngôn tình nữ cường thì có thể tham khảo và tìm đọc để thỏa mãn sự yêu thích, giải tỏa stress, căng thẳng trong cuộc sống, công việc.

>>> Bài viết liên quan cùng chủ đề:

5/5 – (1 bình chọn)
Hương Hoa
Hương Hoahttp://tinm24.com
Tinm24 được mang trong mình sứ mệnh của 1 nhà thông thái, chúng tôi tạo ra website này với mudj đích là trang giải trí, truyền thông, tin tức nhanh nhậy chính xác nhất tới bạn đọc trên toàn thế giới với các lĩnh vực, giải trí, thể thao, game, truyện, phim, ca nhạc...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest news

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo kỵ gì dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán cá tai tượng giống dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 10 cây táo nở hoa tập 41 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 41 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 chim ngũ sắc được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những chim ngũ sắc dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có...

Top 9 cây táo nở hoa tập 15 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 15 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 uốn cây cảnh hình con vật được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những uốn cây cảnh hình con vật dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Must read

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán...

You might also likeRELATED
Recommended to you