Tin TứcTop 8 Truyện đam mỹ mạt thế hay, ấn...

Top 8 Truyện đam mỹ mạt thế hay, ấn tượng nhất bạn nên đọc

-

Truyện đam mỹ mạt thế là thể loại truyện đam mỹ thu hút nhiều sự chú ý với những tình tiết hồi hộp, kịch tính bên cạnh sự đan xen giữa tình yêu, tình bạn thân thiết của các nhân vật và bản ngã của con người khi không bị cản trở bởi các quy tắc đạo đức. Tất cả những điều này tạo nên một bức tranh về sự tàn lụi của thế giới nhưng vẫn là hy vọng cho tương lai. Dưới đây là top 8 truyện đam mỹ mạt thế hay, ấn tượng nhất bạn nên đọc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

>>> Xem toàn bộ:

Truyện đam mỹ mạt thế là gì?

Truyện đam mỹ mạt thế là thể loại truyện được xây dựng trong bối cảnh thế giới đang bên bờ diệt vong. Câu chuyện tình yêu tận thế lấy bối cảnh ngày tận thế, bóng tối bao trùm, bệnh dịch lây lan và nhân loại phải đối mặt với muôn vàn khó khăn. Làm thế nào để tồn tại và bảo vệ người thân yêu của mình, chỉ khi đối mặt với sự sống và cái chết, tình yêu mới trở nên bền chặt hơn. Chính vì vậy những truyện đam mỹ thuộc thể loại này luôn được rất nhiều độc giả yêu thích.

truyen-dam-my-mat-the-1

Top 8 Truyện đam mỹ mạt thế hay, ấn tượng nhất bạn nên đọc

Truyện đam mỹ mạt thế được xây dựng trong bối cảnh đặc biệt nên rất thu hút sự quan tâm của các độc giả. Nếu bạn có hứng thú với thể loại này, hãy tham khảo thử top 8 truyện nổi bật sau đây nhé!

1. Đệ Nhất Thi Thê – truyện đam mỹ mạt thế xuyên thư

 • Tác giả truyện: Kim Nguyên Bảo
 • Thể loại truyện: Đam mỹ, trọng sinh, mạt thế, xuyên thư, sinh tử, cường cường, HE
 • Nhân vật chính truyện: Chiến Bắc Thiên, Mộ Nhất Phàm
 • Số chương: 376 chương

Đệ Nhất Thi Thê kể về nhân vật Mộ Nhất Phàm là tác giả của một cuốn tiểu thuyết có tác phẩm xuyên không về ngày tận thế. Vì quá lười nghĩ tên nhân vật, anh đã dùng chính tên của mình để đặt tên cho vị vua họ Đường và kết quả là anh trở thành kẻ ác sau khi xuyên không. Theo cốt truyện, sau khi nam chính bị giết, anh sẽ trở về trước ngày tận thế để tiêu diệt kẻ đầu sỏ đã phản bội và giết mình là Tang thi vương, cũng chính là Mộ Nhất Phàm.

truyen-dam-my-mat-the-2

Trái ngược với cách mà các nhân vật du hành thời gian khác thường yêu nam chính, nhưng Mộ Nhất Phàm lại khác, anh ta hạ quyết tâm triệt tiêu nam chính trước khi anh ta kịp trả thù. Tuy nhiên, ngay khi Mộ Nhất Phàm chuẩn bị hành động, anh phát hiện ra rằng nhân vật nam chính hoàn hảo mà anh vẽ ra giống hệt người bạn thân nhất của mình ngoài đời.

Vì vậy, bất chấp sự tính toán, âm mưu ngày càng diễn biến theo những hướng nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ta. Tiểu thuyết khoa học của Mộ Nhất Phàm, sao bây giờ lại biến thành tiểu thuyết đam mỹ mất rồi? Nếu bạn muốn biết diễn biến tiếp theo hãy theo dõi truyện ngay nhé.

.udbb616266878df17efa3e35ec7fb7770 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#27AE60; border:0!important; border-left:4px solid inherit!important; text-decoration:none; } .udbb616266878df17efa3e35ec7fb7770:active, .udbb616266878df17efa3e35ec7fb7770:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .udbb616266878df17efa3e35ec7fb7770 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .udbb616266878df17efa3e35ec7fb7770 .ctaText { font-weight:bold; color:#FFFFFF; text-decoration:none; font-size: 16px; } .udbb616266878df17efa3e35ec7fb7770 .postTitle { color:#FFFFFF; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .udbb616266878df17efa3e35ec7fb7770:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

XEM THÊM:   Top 10 Sách thần số học hay và chuẩn xác nhất bạn không nên bỏ qua

Đọc thêm: Top 8 truyện đam mỹ cổ trang hay nhất bạn không nên bỏ lỡ

2. Truyện Địa Cầu Online

 • Tác giả truyện: Mạc Thần Hoan
 • Thể loại truyện: Đam mỹ, vô hạn lưu, cường cường, HE, mạt thế, trò chơi sinh tồn.
 • Nhân vật chính của truyện: Phó Văn Đoạt, Đường Mạch
 • Số chương: 240 chương

Mở đầu câu chuyện Địa cầu Online, một vật thể lạ hình kim tự tháp bất ngờ xuất hiện tại thế giới nơi Đường Mạch đang ở. Mặc dù tạm thời có thể nhận thấy được những ngọn tháp đen, nhưng sau một khoảng thời gian không thấy tác dụng gì, mọi người dần dần không để ý đến sự tồn tại của chúng. Cho đến một ngày, những tòa tháp đó bắt đầu phát ra những tiếng động khủng khiếp, kêu gọi tất cả mọi người tham gia vào trò chơi sinh tồn.

truyen-dam-my-mat-the-3

Đường Mạch là thí sinh được chọn ngay từ đầu, điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là một người bạn tên Victor mà anh gặp trên mạng cũng xuất hiện trong trò chơi tên thật là Phó Văn Đoạt, một người lính làm nhiệm vụ vô tình bị lôi kéo vào game. Trong hoàn cảnh đặc biệt, cả hai phải bắt tay và làm hòa, tiếp tục hành trình tấn công tòa tháp, chiến thắng những luật chơi khó khăn do tòa tháp đen đặt ra. Nếu bạn muốn biết diễn biến tiếp theo của truyện đam mỹ mạt thế này hãy theo dõi ngay nhé.

3. Truyện Mạt Thế Trọng Sinh Chi Thiếu Gia

 • Tác giả truyện: Mạc Thần Hoan
 • Thể loại truyện: Đam mỹ, thanh mai trúc mã, mạt thế, trọng sinh, HE
 • Nhân vật chính của truyện: Kỷ Xuyên Trình, Cảnh Hạ
 • Số chương: 107 chương

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Thiếu Gia kể về câu chuyện ở kiếp trước, Cảnh Hạ đã bị người em trai bạch liên hoa tưởng như vô hại của mình đẩy vào ngõ cụt. Chính người em trai cùng cha khác mẹ của anh ta vì ghen tuông nên đã luôn muốn phá hoại người anh trai may mắn của mình. Sau cái chết bi thảm, Cảnh Hạ tái sinh trước ngày tận thế. Lúc này, mọi người không ý thức được nguy cơ tiềm ẩn đang rình rập, và chỉ có những kẻ từ cõi chết trở về như Cảnh Hạ mới biết mình sẽ phải đối mặt với những thứ gì.

truyen-dam-my-mat-the-4

Cảnh Hạ vừa trở về ngay lập tức đến gặp người bạn cũ Kỷ Xuyên Trình và kể cho anh ta về tiền kiếp của anh. Kỷ Xuyên Trình xuất thân từ một gia đình binh lính và là một thiếu tá trẻ đóng vai trò quan trọng trong ngày tận thế. Sau tất cả, Cận Ngụ Đình hiểu rằng, từ đầu đến cuối anh là người bạn duy nhất mà anh có thể tin tưởng. Nếu không thể tránh khỏi số phận, Cảnh Hạ sẽ chọn một cách hoàn hảo hơn để đối phó với nó.

Đọc thêm: Top 8 truyện đam mỹ xuyên không hấp dẫn, nhất định phải đọc

4. Liệp Lang Đảo

 • Tác giả truyện: Vu Triết
 • Thể loại truyện: Đam mỹ, cường cường, mạt thế, đấu tranh sinh tồn, HE
 • Nhân vật chính của truyện: Naga, Sa Tả
 • Số chương: 57 chương

“Liệp lang đảo” không kể về những trận chiến cuối cùng mà tập trung khai thác những câu chuyện về những ngày con người phải chiến đấu để giành giật mạng sống sau khi ngày tận thế xảy ra. Hơn 500 năm trước, thảm họa đã xảy ra và gần như toàn bộ hành tinh chìm trong đại dương bao la, kết thúc kỷ nguyên trong lịch sử loài người. Lúc này, mọi người chỉ cần giữ lại những thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất và ẩn náu trên lục địa nhỏ còn lại.

.u28d2ec96cd899b075db2d91c45f07136 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#27AE60; border:0!important; border-left:4px solid inherit!important; text-decoration:none; } .u28d2ec96cd899b075db2d91c45f07136:active, .u28d2ec96cd899b075db2d91c45f07136:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u28d2ec96cd899b075db2d91c45f07136 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u28d2ec96cd899b075db2d91c45f07136 .ctaText { font-weight:bold; color:#FFFFFF; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u28d2ec96cd899b075db2d91c45f07136 .postTitle { color:#FFFFFF; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u28d2ec96cd899b075db2d91c45f07136:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

XEM THÊM:   Top 8 Truyện cổ trang ngôn tình hay, ngọt được yêu thích nhất

truyen-dam-my-mat-the-5

Vì không đủ tài nguyên để sinh sống, những kẻ phạm tội trong thời đại này sẽ lập tức bị đày đi nơi khác. Sata là một trong những người bị loại do anh ta bị kết tội ngộ sát, vì vậy anh ta phải đến hòn đảo Liệp lang được đồn đại. Chính tại đây, Sa Tả đã gặp một người đàn ông bí ẩn tên là Naga, người đã giúp đỡ anh trong thời gian bị lưu đày. Sau khi trải qua nhiều nguy hiểm, bí mật về thân thế của họ và những âm mưu mà chính phủ cố tình che giấu dần dần được hé lộ.

5. Truyện Mạt Thế Nhị Tam Sự

 • Tác giả: Bán Trản Mính Hương
 • Thể loại của truyện: Đam mỹ, mạt thế, điền văn, tu chân, HE
 • Nhân vật chính của truyện: Nghiêm Phi, Cảnh Lâm
 • Số chương: 141 chương

Năm ngoái, một trận động đất lớn đã xảy ra ở tỉnh X, sau đó là hàng loạt sự cố mất điện và mất nước tại thành phố mà Cảnh Lâm đang sinh sống. Cảnh Lâm là một nhân viên văn phòng bình thường, bố mẹ mất sớm, chị gái mất vì động đất cách đây không lâu, giờ anh và cháu trai 5 tuổi Nhạc Nhạc sống nương tựa vào nhau. Thấy mọi chuyện không suôn sẻ, Cảnh Lâm rời thành phố cùng Nhạc Nhạc trở về quê.

truyen-dam-my-mat-the-6

Trong cuộc đấu tranh tìm đường sống, Cảnh Lâm nhận thấy những kiến ​​thức tưởng như huyền bí về phù pháp lại rất hữu ích trong hoàn cảnh hiện tại của anh. Thế giới đang dần chuyển từ kỷ nguyên công nghệ sang kỷ nguyên tu chân hiện đại và con người cũng cần không ngừng tập luyện để thích nghi với môi trường sống mới. Mạt Thế Nhị Tam Sự được đặt trong một bối cảnh rất mới và đôi khi ngày tận thế không quét sạch hoàn toàn sự sống mà chuyển nó sang một trạng thái mới, nâng cấp hơn.

Tham khảo: Top 8 Truyện đam mỹ ABO cực hay được đề cử nhiều nhất

6. Cây Nấm Nhỏ – Truyện đam mỹ mạt thế dị năng

 • Tác giả truyện: Nhất Thập Tứ Châu
 • Thể loại: Đam mỹ, đồng thoại, man mác buồn, HE, mạt thế, khoa học viễn tưởng, vùng đất chết.
 • Nhân vật chính của truyện: Lục Phong, An Chiết
 • Số chương: 84 chương

Đúng như tên gọi của truyện đam mỹ mạt thế “Cây nấm nhỏ” này, An Chiết vốn không phải người mà là một cây nấm sinh ra trong thời kỳ mà thế giới sắp diệt vong, bóng đen tận thế đang dần bao phủ lên sự sống của toàn nhân loại. Nhờ chạm trán với một con người sắp chết, An Chiết biến thành người và bắt đầu tìm kiếm túi bào tử bị thất lạc của mình. Ở thế giới loài người, An Chiết gặp thượng tá Lục Phong, thẩm phán phụ trách việc đánh giá xem ai là người bị xử tử vì bị nhiễm gen quái vật.

truyen-dam-my-mat-the-7

Là một kẻ nắm trong tay quyền năng sinh sát thượng tá Lục Phong xuất hiện ở đầu câu chuyện như một kẻ tàn nhẫn, chỉ trung thành với niềm tin rằng lợi ích của nhân dân là trên hết. Rồi An Chiết xuất hiện trong cuộc đời anh, anh không phải người, anh chỉ là một cây nấm nhỏ ngoan ngoãn. Nếu là Lục Phong lúc trước, đáng ra hắn phải giết An Chiết, nhưng hắn không có. Trong một thế giới cô đơn, cuộc gặp gỡ định mệnh đó dường như đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh.

7. Truyện Tuyệt Xử Phùng Sinh

 • Tác giả của truyện: Tiêu Đường Đông Qua
 • Thể loại của truyện: Đam mỹ, mạt thế, khoa học viễn tưởng, cường cường, HE
 • Nhân vật chính của truyện: Hein, Tiêu Nham
 • Số chương: 98 chương
.u1d79a8661dd66f55ac445b50cb93da44 { padding:0px; margin: 0; padding-top:1em!important; padding-bottom:1em!important; width:100%; display: block; font-weight:bold; background-color:#27AE60; border:0!important; border-left:4px solid inherit!important; text-decoration:none; } .u1d79a8661dd66f55ac445b50cb93da44:active, .u1d79a8661dd66f55ac445b50cb93da44:hover { opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; text-decoration:none; } .u1d79a8661dd66f55ac445b50cb93da44 { transition: background-color 250ms; webkit-transition: background-color 250ms; opacity: 1; transition: opacity 250ms; webkit-transition: opacity 250ms; } .u1d79a8661dd66f55ac445b50cb93da44 .ctaText { font-weight:bold; color:#FFFFFF; text-decoration:none; font-size: 16px; } .u1d79a8661dd66f55ac445b50cb93da44 .postTitle { color:#FFFFFF; text-decoration: underline!important; font-size: 16px; } .u1d79a8661dd66f55ac445b50cb93da44:hover .postTitle { text-decoration: underline!important; }

XEM THÊM:   Top 8 Cuốn sách truyền cảm hứng hay nổi tiếng nhất bạn nên đọc

Tuyệt Xử Phùng Sinh kể về thời điểm hai trăm năm trước, sự bùng phát của virus Comet đã biến hầu hết mọi người trên Trái đất thành thây ma. Số ít sống sót sau thảm họa phải rút lui về căn cứ dưới lòng đất Shire. Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng người ta cũng đã phát triển thành công virus X để giúp các lực lượng đặc biệt nâng cao hiệu quả chiến đấu chống lại thây ma.

truyen-dam-my-mat-the-8

Tiêu Nham là tân binh mới tốt nghiệp, trong một lần có nhóm vào rừng nguyên sinh để điều tra không may phi thuyền gặp sự cố. Ngay khi họ sắp bị tấn công bởi thây ma, một nhóm lính đặc nhiệm đã xuất hiện và phản ứng kịp thời. Đây là lần đầu tiên Tiêu Nham gặp Hein, tuy vẻ ngoài lạnh lùng nhưng không thể phủ nhận Tiêu Nham là một người đàn ông có cả nhan sắc và tài năng. Bị Hein dụ dỗ, Tiêu Nham rời bỏ cuộc sống an nhàn trong mơ và đặt tên mình vào công việc tiêu diệt thây ma đầy khó khăn.

Tham khảo: Top 8 Truyện đam mỹ vườn trường nào hay được yêu thích nhất

8. Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích

 • Tác giả: Nhữ Phu Nhân
 • Thể loại của truyện: Đam mỹ, mạt thế, dị năng, trọng sinh, hài, cường cường, HE
 • Nhân vật chính của truyện: Sở Chích Thiên, Tiêu Tử Lăng
 • Số chương: 279 chương

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích kể về Tiêu Tử Lăng đã chiến đấu nhiều năm đến cùng nhưng bị đồng đội của mình phản bội và chết một cách thảm thương. Nhờ một viên ngọc bích gia truyền của gia đình, Tiêu Tử Lăng đã được tái sinh vào mười năm trước ngay khi ngày tận thế sắp xảy ra. Lần này, Tiêu Tử Lăng khôn ngoan quay lại và ôm lấy chân của Sở Chích Thiên, vị vua của ngày tận thế. Mặc dù Tiêu Tử Lăng luôn hờ hững và muốn dỗ dành Sở Chích Thiên nhưng anh vẫn biết tình hình của mình.

truyen-dam-my-mat-the-9

Sau nhiều lần cùng nhau vượt qua nguy hiểm, Sở Chích Thiên dần dần nhận ra tên đàn em phiền phức đang theo sát mình. Ở thời điểm con người ta đang đối diện với tận cùng, dòng cảm xúc của nhân vật đôi khi không còn là sự rung động yêu đương đơn thuần mà là sự tin tưởng tuyệt đối để trở thành bạn tâm giao. Sở Chích Thiên và Tiêu Tử Lăng cũng vậy, họ không chỉ phải ở bên nhau mà còn phải sống cùng nhau, cùng nhau chiến đấu và cùng nhau gánh vác những trách nhiệm nặng nề.

Có lẽ không phải ai cũng có thể đọc, hiểu và yêu thích thể loại truyện đam mỹ mạt thế này và thể loại truyện này khá khó đọc. Nếu bạn có thể đọc và cảm nhận cái hay, cái đẹp trong truyện đam mỹ mạt thế, bạn sẽ thấy rằng thế giới ở đó thật mới mẻ, hấp dẫn, đáng để trân trọng và gìn giữ. Đây là 8 truyện hay nhất, ấn tượng nhất mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc hãy tham khảo nhé.

>>> Bài viết liên quan cùng chủ đề:

5/5 – (1 bình chọn)
Hương Hoa
Hương Hoahttp://tinm24.com
Tinm24 được mang trong mình sứ mệnh của 1 nhà thông thái, chúng tôi tạo ra website này với mudj đích là trang giải trí, truyền thông, tin tức nhanh nhậy chính xác nhất tới bạn đọc trên toàn thế giới với các lĩnh vực, giải trí, thể thao, game, truyện, phim, ca nhạc...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest news

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo kỵ gì dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán cá tai tượng giống dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 10 cây táo nở hoa tập 41 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 41 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 chim ngũ sắc được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những chim ngũ sắc dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có...

Top 9 cây táo nở hoa tập 15 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 15 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 uốn cây cảnh hình con vật được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những uốn cây cảnh hình con vật dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Must read

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán...

You might also likeRELATED
Recommended to you