Tin TứcTrap boy, Trap girl là gì?

Trap boy, Trap girl là gì?

-

Lướt một loạt mạng xã hội như Facebook, Instagram chúng ta đều thấy xuất hiện từ “trap boy” “trap girl” rất nhiều, đặc biệt là trong các bài viết không được tích cực cho lắm về tình yêu. Vậy bạn đã hiểu ý nghĩa của “Trap boy” và “Trap girl” là gì chưa? Hãy cùng Reader giải nghĩa thông qua bài viết dưới đây nhé!

Trap boy, Trap girl là gì?

Trong tiếng Anh, “trap” có nghĩa là cái bẫy. Theo ngôn ngữ của Gen Z thì “trap boy” và “trap girl” cũng có nghĩa là cái bẫy dùng để chỉ những ai chuyên đi lừa tình người khác.

Ví dụ về “Trap boy”: Có những chàng trai chuyên đi thả thính dạo, nhắn tin, quan tâm bạn mỗi ngày khiến cho bạn rung động với họ. Kết quả khi bạn đã sập bẫy họ sẽ biến mất không dấu vết hoặc lơ bạn đi, không mặn nồng như những ngày đầu tiên họ tán tỉnh bạn. Những chàng trai này thường có bề ngoài điển trai, ăn nói rất khéo léo thế nên lừa được rất nhiều cô gái.

Trap boy, Trap girl là gì?

Ví dụ về “Trap girl”: Cũng là một trong những người thuộc dạng có nhan sắc giống như Trap boy, Trap girl thường là những cô gái có vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng như thể chưa có nổi một mối tình vắt vai. Thực tế khi nàng đã đò đưa hẹn hò được với chàng, đợi chàng ngỏ ý thì nàng sẽ từ chối với một lý do xem chàng như anh trai, bạn thân,… sau đó họ lại tiếp tục biến mất như ví dụ trên về Trap boy

Những đặc điểm nhận dạng Trap boy, Trap girl

Thông thường khi tiếp cận được đối tượng các “Trap boy” và “Trap girl” sẽ tấn công liên tục nhưng họ rất thông minh, họ chỉ giữ mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu với các đối tượng. Cùng nhiều lý do như chưa sẵn sàng với chuyện yêu đương hoặc họ sẽ khéo léo để tự mình quyết định mối quan hệ theo ý của họ. Cũng chính vì sự mập mờ này kéo nhiều người vào sự mê hoặc khó cưỡng lại của các “Trap boy” và “Trap girl” họ bị lừa tình lúc nào không hay.

Bạn sẽ luôn có cảm giác phải chờ đợi các “Trap boy” và “Trap girl”, họ sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng phấn khích khi nhận được tin nhắn, cuộc gọi hoặc là sự xuất hiện của họ. Có khi họ sẽ mất tích một thời gian để bạn phải nhung nhớ và khi họ xuất hiện rồi bạn nhanh chóng sẽ bị những hành động ngọt ngào của họ làm cho xiêu lòng.

Những đặc điểm nhận dạng Trap boy, Trap girl

Vậy nên bạn phải nhớ rằng người yêu bạn sẽ không bao giờ để bạn phải chờ đợi, thắc mắc hay dò đoán tâm trạng thất thường của họ. Họ cũng sẽ không giữ mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu mà họ sẽ trực tiếp tỏ tình và ở bên cạnh bạn. Nếu một người luôn khiến cho bạn phải chờ đợi họ, trong lòng bạn lúc nào cũng cảm thấy bất an vậy thì hãy kết thúc mối quan hệ đó. Bạn yêu đương vì muốn tìm một người khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, một người có thể chia sẻ bất cứ chuyện gì trong cuộc sống với bạn chứ không phải một người lúc nào cũng làm cho bạn mệt mỏi.

Hãy là người “tử tế” trong tình yêu

Gieo rắc tương tư cho người khác sau đó bỏ trốn được xem là một trong những “tội ác” lớn trong tình yêu. Có không ít người sau khi bị tình yêu phụ bạc đã biến cuộc sống của mình thành một đống hỗn loạn, họ không biết làm sao để thoát ra khỏi cảm giác lúc nào cũng nhung nhớ một người. Vậy là họ cứ hành hạ bản thân, sống buông thả, luôn có suy nghĩ tiêu cực về tình yêu. Thậm chí có nhiều người vì không thể vượt qua được nỗi đau tình yêu đã chọn cái kết bi thảm đó là kết thúc cuộc đời này.

Nếu một người thích bạn mà bạn không thích họ vậy thì hãy giữ khoảng cách, nói cho họ biết cảm xúc của mình. Nếu đã không thích người ta đừng bao giờ cho họ cơ hội hay gieo tương tư như vậy sẽ khiến cho người khác có thêm hy vọng và càng hy vọng để rồi chỉ nhận lại toàn là thất vọng.

Dù biết tình yêu mang lại cho ta nhiều cảm xúc mới mẻ, hạnh phúc thế nhưng nếu tình yêu chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi vậy thì hãy dừng nó lại. Đừng lấy lý do thất tình để sống buông thả, bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt hơn. Tình yêu chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống này vậy nên hãy học cách cân bằng giữa tình yêu và cuộc sống.

“Tử tế” trong tình yêu đó là chúng ta luôn thẳng thắn với tất cả các mối quan hệ, xác định rõ là bạn bè hay là đối tượng yêu đương, không mập mờ với người khác. Và bạn luôn tôn trọng mọi người, không gieo rắc tương tư sau đó lại bỏ rơi họ cũng không trêu đùa tình cảm hay lợi dụng tình cảm của người khác.

Lời kết

“Trap boy” “Trap girl” là những nhân vật bị ghét nhất trong tình yêu. Bởi trong tình yêu ai cũng muốn mình được tận hưởng hạnh phúc, yêu một người bằng sự chân thành nhất. Tuy nhiên các “Trap boy” và “Trap girl” chỉ thích trêu đùa tình cảm. Vậy nên nếu nhận ra “Trap boy” và “Trap girl” bạn hãy nhanh chóng tránh xa để không phải chịu tổn thương trong chuyện tình yêu nhé!

Xem thêm:

Hương Hoa
Hương Hoahttp://tinm24.com
Tinm24 được mang trong mình sứ mệnh của 1 nhà thông thái, chúng tôi tạo ra website này với mudj đích là trang giải trí, truyền thông, tin tức nhanh nhậy chính xác nhất tới bạn đọc trên toàn thế giới với các lĩnh vực, giải trí, thể thao, game, truyện, phim, ca nhạc...

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Latest news

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo kỵ gì dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán cá tai tượng giống dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 10 cây táo nở hoa tập 41 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 41 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 chim ngũ sắc được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những chim ngũ sắc dưới đây hi vọng sẽ giúp các bạn có...

Top 9 cây táo nở hoa tập 15 được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những cây táo nở hoa tập 15 dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Top 9 uốn cây cảnh hình con vật được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những uốn cây cảnh hình con vật dưới đây hi vọng sẽ giúp...

Must read

Top 10 sương sáo kỵ gì được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những sương sáo...

Top 10 nơi bán cá tai tượng giống được đánh giá cao nhất – https://tinm24.com

https://tinm24.com tổng hợp và liệt ra những nơi bán...

You might also likeRELATED
Recommended to you